Các tài năng trẻ của bóng đá thế giới đã đang và sẽ có những đóng góp tích cực cho nền bóng đá trên khắp hành tinh. Vậy họ là những cái tên nào?

Các tài năng trẻ của bóng đá thế giới chính là những gương mặt tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng lại sở hữu nhiều thành tích tuyệt vời. Các cầu thủ đã, đang và chắc chắn sẽ có những đóng góp lớn cho nền bóng đá thế giới. Từ đó người hâm mộ cũng sẽ được trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao, chuyên nghiệp nhất. Cùng Thabet Caisno điểm mặt những ngôi sao bóng đá sáng giá này nhé!

Tài năng trẻ – Một phần quan trọng của bóng đá hiện đại

Nhắc tới nền bóng đá hiện đại hẳn ai ai cũng sẽ phải nói tới các tài năng trẻ. Họ chính là những người kiến tạo nên một nền bóng đá hiện đại, đẳng cấp cho thế giới. Ngoài những lão làng thì chắc chắn các tài năng trẻ cũng có những thành tích đáng nể và hứa hẹn nhiều điều trong tương lai.

Các cầu thủ trẻ sẽ phát triển sự nghiệp của mình ở những câu lạc bộ và tuyển trẻ. Đây chính là cái nôi để họ có thể thể hiện được đầy đủ nhất khả năng của mình và từ đó khẳng định được tài năng trên thị trường bóng đá thế giới. Vậy có những cái tên nào đang được quan tâm và đánh giá cao hiện nay?

List các tài năng trẻ của bóng đá thế giới mới nhất hiện nay

Thế giới sản sinh ra rất nhiều tài năng trẻ cho nền bóng đá. Những tài năng trẻ đều được đánh giá là sẽ kế thừa và phát huy tốt nhất những giá trị mà lớp đàn anh đã để lại. Họ cũng sẽ không ngừng nỗ lực để giúp nền bóng đá thế giới phát triển mạnh mẽ nhất. Có thể kể đến các tài năng trẻ của bóng đá thế giới đang được quan tâm nhất hiện nay như

Ansu Fati đội tuyển BarcelonaMột trong các tài năng trẻ của bóng đá thế giới tiêu biểu

Một trong các tài năng trẻ của bóng đá thế giới đang được nhiều người hâm mộ để ý tới là Ansu Fati. Trong 18 tháng thi đấu chuyên nghiệp, Ansu Fati đã sở hữu được rất nhiều những thành tích đáng nể như: Cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở ĐTQG Tây Ban Nha và Champions League, cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho Barcelona ở giải La Liga.

Cầu thủ Ansu Fati - Một trong các tài năng trẻ của bóng đá thế giới tiêu biểu
Cầu thủ Ansu Fati – Một trong các tài năng trẻ của bóng đá thế giới tiêu biểu

Ansu Fati sở hữu kỹ năng điêu luyện, tinh thần nhiệt huyết, sức mạnh tuổi trẻ đã giúp cho anh chàng ngày một thành công hơn. Đặc biệt nhiều người còn cho rằng, Ansu Fati chắc chắn sẽ là người kế thừa của huyền thoại Messi. Đây cũng chính là cơ hội để chàng cầu thủ cố gắng khẳng định tài năng của mình.

Gio Reyna đội tuyển Dortmund nằm trong danh sách các tài năng trẻ của bóng đá thế giới

Nhắc tới đội bóng Dortmund thì chắc chắn cái tên đang thu hút nhiều sự chú ý hiện nay nhất chính là Gio Reyna. Anh chàng cầu thủ trẻ tuổi này sở hữu tài năng cực đỉnh và được nhiều chuyên gia bóng đá đánh giá cao. Mặc dù có tuổi đời còn rất trẻ nhưng Gio Reyna đã nhanh chóng thể hiện tầm quan trọng của mình trong đội bóng.

Gio Reyna sở hữu sức trẻ, sức khỏe, tài năng, kỹ thuật tốt. Đây chính là những tiền đề giúp cho anh chàng có được nhiều thành công hơn trong tương lai. Đặc biệt Gio Reyna cũng được nhận xét sẽ sớm soán ngôi của Pulisic.

Gio Reyna đội tuyển Dortmund nằm trong danh sách các tài năng trẻ của bóng đá thế giớ
Gio Reyna đội tuyển Dortmund nằm trong danh sách các tài năng trẻ của bóng đá thế giớ

Pedri đội tuyển Barcelona

Pedri cũng nằm trong các tài năng trẻ của bóng đá thế giới được đánh giá cao hiện nay. Đặc biệt là nhiều người còn cho rằng, Pedri hoàn toàn có thể làm nên điều kỳ tích sau khi gia nhập Barcelona. Bản hợp đồng của Pedri với Barcelona được đánh giá là bản hợp đồng thập kỷ.

Một điều thú vị là Pedri có rất nhiều điểm chung thú vị với Messi. Nhiều nguồn tin còn cho rằng, chính Pedri là một nguyên nhân giúp Messi ở lại Camp Nou cho tới khi mùa giải kết thúc. Điều này cho thấy Pedri hoàn toàn sẽ trở thành một nhân tố hoàn hảo của nền bóng đá hiện đại tương lai.

Pedri đội tuyển Barcelona
Pedri đội tuyển Barcelona

Đội tuyển Ajax với cái tên Ryan Gravenberch

Trong các tài năng trẻ của làng bóng đá thế giới chắc chắn cũng không thể không nhắc tới Ryan Gravenberch của đội bóng Ajax. Chàng cầu thủ trẻ tuổi này đã có những thành tích đáng nể và thể hiện được tài năng của mình ở câu lạc bộ. Đặc biệt Ryan Gravenberch cũng đã ghi tên chính thức trong đội hình đội tuyển Hà Lan tại World Cup 2020.

Anh chàng có những đường chuyền, những pha sút xa cực kỳ hoàn hảo và tạo nhiều nguy hiểm cho đối thủ. Tài năng, kỹ thuật, chuyên môn chắc chắn sẽ ngày càng được Ryan trau dồi để giúp mình trở thành ngôi sao sáng của nền bóng đá thế giới.

Jamal Musiala đội tuyển Bayern Munich

Ở Bayern Munich cũng có những tài năng trẻ được người hâm mộ thế giới quan tâm, đó chính là Jamal Musiala. Anh chàng tiền vệ Jamal đã có rất nhiều những thành tích cùng đội bóng của mình. Jamal sở hữu sức trẻ vốn có của mình cộng thêm kỹ thuật, tài năng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Danh sách các tài năng trẻ của bóng đá thế giới không thể thiếu Jamal Musiala
Danh sách các tài năng trẻ của bóng đá thế giới không thể thiếu Jamal Musiala

Tại đội tuyển Bayern Munich hiện nay thì cầu thủ này cũng sẽ được hy vọng có thể kế thừa đàn anh và tạo nên nhiều thành tích lớn hơn nữa. Chắc chắn Jamal cũng sẽ góp tên và những đóng góp của mình cho nền bóng đá thế giới. Từ đó sẽ giúp anh chàng sớm trở thành cầu thủ vĩ đại như những đàn anh của mình.

Lời kết

Mỗi đội tuyển lại sở hữu nhiều gương mặt trẻ đáng chú ý. Với các tài năng trẻ của bóng đá thế giới được thông tin trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều cái nhìn tổng quan hơn về nền bóng đá thế giới.

Xem thêm: AM trong bóng đá là gì? Những điều cần biết về AM